FPT Play Box

FPT PLAY BOX – ANDROID TIVI BOX


Giá niêm yết chính hãng FPT:

FPT Play Box – RAM 2Gb: 1.690.000 đồng (1.890.000 đồng)

FPT Play Box – RAM 1GB: 1.390.000 đồng (1.790.000 đồng)

Số điện thoại liên hệ lắp đặt tại nhà:  ☎ 0868.357.869

► FPT Play Box là một sản phẩm của tập đoàn FPT Telecom – là sản phẩm Android Tivi Box đầu tiên trên thế giới chạy hệ điều hành Android Tivi 10

► Khách hàng đăng ký mua sẽ được nhân viên FPT giao hàng miễn phí và hỗ trợ lắp đặt, hướng dẫn tại nhà

► Được lên hợp đồng điện tử, bảo hành chính hãng tại chi nhánh văn phòng của FPT Telecom trên toàn quốc


FPT PLAY BOX 2020

TRUYỀN HÌNH ĐIỀU KHIỂN BẰNG GIỌNG NÓI

BIẾN TIVI THƯỜNG THÀNH SMART TIVI

♦ Dưới đây là thông tin cấu hình và những tính năng vượt trội của FPT Play Box 2020, với những ưu đãi khi mua sản phẩm phân phối chính hãng và hỗ trợ trực tiếp từ nhân viên FPT Telecom trên toàn quốc.

IFrame


TẠI SAO NÊN MUA FPT PLAY BOX+ TẠI FPTVIETNAM.VN

FPT Play Box là sản phẩm cái tiến vượt bậc so với thế hệ Android TV Box trên thị trường, tích hợp các ưu điểm vượt trội mà các sản phẩm hiện nay khó so bi được.

NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

Để lựa chọn phụ kiện TV thật sự chất lượng với mức giá hợp lý, người mua nên chú ý đến nguồn gốc và thương hiệu của nhà sản xuất. Vi khi sản phẩm có thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng, nó sẽ giúp bạn hưởng được tői da các dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt như bảo hành, giải đáp thắc mắc và xử lý khi gặp sự cổ.

Sản phẩm FPT Play Box được công ty FPT Telecom – một công ty viễn thông uy tín trong nước sản xuất và phân phối. Với mức giá hợp lý, đây là thiết bị có thể đáp ứng được nhu cầu giải trí cũng như các dịch vụ chăm sóc khách hàng cho gia đình bạn.

BẢO HÀNH ĐẢM BẢO

Vi uy tín luôn được đặt nên hàng đầu và đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. FPT Play Box được bảo hành 12 tháng, 01 đổi 01 trong 30 ngày đầu nếu có lỗi phần cứng.

Ngoài chế độ bảo hành tốt, FPT Play Box còn có được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình và chu đáo. Mọi thắc mắc khách hàng gọi tới đều được giải đáp một cách nhanh chóng và nhiệt tinh.

GIẢI TRÍ CỰC CHẤT

FPT Play Box mang thế giới giải tri tuyệt hảo đến với các gia đình với hàng trăm kênh truyền hình, kho phim truyện phong phú và vô số tinh năng giải trí hấp dan khác.

Sống động với kho phim truyện, âm nhạc, chương trình truyền hình thú vị

Các bộ phim liên tục được FPT Play Box cập nhật 1 để đáp ứng nhu cầu của người dùng như: phim Hàn Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ, Ấn Độ,..

Kho giải trí bố ích dành cho mọi lửa tuổi gồm hài kịch, cải lương, sức khóe, chương trình thực tế, hậu trưởng phim,. sẽ giúp bạn vô cùng thích thú.

Ngoài ra, FPT Play Box còn có phát lại các giải thể thao chất lượng và hấp dần trong nước và quốc tế.

Cấu hình ổn định, tương thích với tất cả các nhà mạng

FPT Play Box có khả năng kết nối internet với tất cả các nhà mạng. Điều này sẽ giúp cho bạn dễ dàng việc di chuyền thiết bị trong gia đình hay mang theo bên mình cũng như không gây ra bắt ký rắc rối khi thay đổi nhà mạng cho gia đình.


Qúy khách hàng có nhu cầu lắp đặt truyền hình FPT Play Box, gọi đến hotline 0868.357.869 hoặc nhấn vào nút ĐĂNG KÝ và điền đầy đủ thông tin theo mẫu

Xin cám ơn!


Quý khách có nhu cầu vui lòng điền thông tin dưới đây, chúng tôi sẽ gọi cho quý khách:


0986.048.548 GỌI TƯ VẤN MIỄN PHÍ